Máy in công nghiệp khổ lớn - xu hướng in hiện đại

31/08/2022 | 739 |
0 Đánh giá

Máy in công nghiệp khổ lớn là thiết bị không thể thiếu nếu doanh nghiệp của bạn cần thường xuyên tạo ra một loạt các biểu ngữ hoặc các sản phẩm lớn như bản đồ, bản vẽ, các mẫu bảng quảng cáo ấn tượng. Có thể nói, máy in công nghiệp khổ lớn hiện là xu hướng in hiện đại rất đáng được trông đợi hiện nay. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm mua máy in công nghiệp khổ lớn thì đừng qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
 

Máy in công nghiệp khổ lớn: 
Thuật ngữ “máy in công nghiệp khổ lớn” không còn qua xa lạ với chúng ta. Nó dùng để chỉ chung cho các dòng máy in có kích thước từ 17 inches đến 100 inch. Chúng ta thường thấy những máy in công nghiệp loại này được dùng nhiều trong các cửa hàng in ấn, trong shop tranh nghệ thuật và nhà thiết kế, trong các cơ sở quảng cáo cũng như là trong các công ty kỹ thuật và công ty kiến trúc. 
Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều loại máy in công nghiệp khổ lớn với nhiều công dụng và mục đích khác nhau. Tuy nhiên, những loại máy in công nghiệp khổ lớn thường được phân loại theo chất liệu in: chẳng hạn như máy in phun nước, máy in phun dung môi, máy in phun UV và mực in.

Máy in công nghiệp khổ lớn
Máy in công nghiệp khổ lớn

 

Máy in công nghiệp khổ lớn - xu hướng in hiện đại:
Máy in công nghiệp khổ lớn hiện được xem là thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu tạo ra một loạt các biểu ngữ hoặc các sản phẩm có kích cỡ lớn.
Hiện nay các doanh nghiệp đang tìm cách để đưa các hình ảnh độc đáo, họa tiết hấp dẫn, với màu sắc rực rỡ vào cuộc sống thường nhật của người dùng. Tương tác thị giác một trong những cách sáng tạo và đổi mới mà nhiều doanh nghiệp hướng tới. Với những cải tiến mới nhất trong công nghệ in đã mang đến nhiều hiệu quả bất ngờ bằng cách mang đến hình ảnh ấn tượng như mong đợi của doanh nghiệp đến với người dùng.

Máy in công nghiệp khổ lớn - xu hướng in hiện đạii
Máy in công nghiệp khổ lớn - xu hướng in hiện đại

 

Những ưu điểm nổi bật của máy in công nghiệp khổ lớn:
Đi đôi với giá thành cao chính là những ưu điểm vượt trội mà một chiếc máy in công nghiệp khổ lớn có thể mang đến cho bạn, như:
- Máy in công nghiệp khổ lớn có chất lượng in vượt trội: 
Bạn biết đấy, các thiết bị khổ rộng luôn tạo ra các bản in chất lượng cao. Điều này có thể được thấy rõ thông kết quả của các sản phẩm in như: các áp phích lớn, băng rôn, decal dán tường.Các máy in công nghiệp khổ lớn sẽ không làm sai lệch chất lượng hình ảnh hoặc màu sắc. Vì vậy mà các tài liệu đồ họa và ảnh nặng sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi được in bằng máy in công nghiệp khổ lớn. 
- Cắt giảm chi phí: 
Nghe có vẻ vô lý, nhưng bạn thử làm một phép tính nhỏ nhé! Tuy chi phí trả trước của một máy in công nghiệp khổ rộng có vẻ hơi cao, nhưng về lâu dài thì tổ chức của bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể nếu như bạn phải thuê dịch vụ bên ngoài mỗi khi cần các sản phẩm cần phải in với kích thước lớn.
- Sử dụng công nghệ tiên tiến: 
Một điều không thể phủ nhận đó là các dòng máy in  công nghiệp khổ lớn hiện này đều được sử dụng công nghệ “ giọt” tiên tiến, công nghệ này cho phép bạn tạo ra chính xác với hình ảnh sống động và văn bản rõ ràng. Ngoài ra, các dòng máy in công nghiệp khổ lớn còn có thể phát hiện sự khác biệt giữa văn bản và đồ họa, cho phép tự động chọn chế độ in phù hợp. 

Ưu điểm của máy in công nghiệp khổ lớn
Ưu điểm của máy in công nghiệp khổ lớn
Xem thêm >>> Nên mua máy in công nghiệp 4 màu loại nào?

Lời kết:
Đầu tư máy in công nghiệp khổ lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi phải thuê dịch vụ bên ngoài. Thế nhưng để chọn mua được chiếc máy như mong đợi, hãy lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín để đồng hành. Gọi ngay cho Siêu Nam để được tư vấn thêm và mua máy với giá ưu đãi nhé.
 


 

CÔNG TY TNHH TM DV SIÊU NAM

Địa chỉ: 2/7 Núi Thành, P.13, Q. Tân Bình

Email: sieunamservice@gmail.com

Điện thoại:

- 08-38 120 981 - 08-388.21.888

- 08-38127.523

Hotline: 0913 601 647 - 0913 657 677  (Mr.Nam)


Tin tức liên quan

Bình luận