In, scan qua điên thoại dành riêng cho Máy photocopy Ricoh

05/05/2019 | 1459 |
0 Đánh giá

Với sự phát triển vượt trội của khoa học kỹ thuật ngày nay không có giới hạn trong việc ứng dụng khoa học vào trong thực tiển cuộc sống. Hãng RICOH đã phát minh ra việc in, scan trên máy photocopy Ricoh dành riêng cho điện thoại thông minh.

 

 Các dòng thiết bị kỹ thuật số như máy photocopy cũng ngày càng phát triển và có nhiều ứng dụng hay cho công việc của bạn . Để đáp ứng với các nhu cầu tiện ích người sử dụng, hãng máy photocopy Ricoh đã cho ra một dụng dành riêng cho các thiết bị ngoại vị. Được mang tên là “RICOH Smart Device Print&Scan”. Với ứng dụng này, chúng ta hoàn toàn có thể in, photocopy, scan thông qua các thiết bị ngoai vi như: điện thoại di động, ipad… Và điều đặc biệt này là ứng dụng chỉ dành riêng cho các dòng sản phẩm máy photocopy Ricoh . Với ứng dụng  này thì hãng máy Ricoh cũng đã cho phép người dùng Download và cài đặt sử dụng trên các hệ điều hành như Android và iOS Apple. Đây là một ứng dụng được người dúng đánh giá là ứng dụng dành riêng cho các dòng điện thoại, iPad… Giúp cho công việc in ấn, scan trên các thiết bị được tiện lợi và thân thiện với người dùng hơn.

Download cài đặt ứng dụng giữa thiết bị di động và máy photocopy

Để có thể sử dụng ứng dụng “Ricoh Smart Device Print&Scan” này, trước hết chúng ta cần Download ứng dụng này tại các kho Stores của các hệ điều hành như Android và iOS. Tuỳ thược vào hệ điều hành của các thiết bị di động của chúng ta sử dụng mà có thể tải về cho phù hợp. Các bạn có thể tại các phiên bản dành cho các hệ điều hành tại link download sau đâu:

  • Dành cho hệ điều hành AndroidRicoh smart Device print &scan
     
  • Dành cho hệ điều hành iOS: Ricoh smart Device print &scan

Để sử dụng được ứng dụng này, chúng ta sau khi tải về và thực hiện các bước cài đặt ứng dụng như thông thường. Tuỳ vào một số dòng  thiết bị di động mà có các kiểu kết nối giữa thiết bị di động và máy photocopy Ricoh khác nhau. Thông thường thì chúng ta có thể kết nối qua các phương thức như: Hệ thống mạng nội bộ (LAN), bluetooth, NFC…

Cách chức năng chính của ứng dụng Ricoh Smart Device Print&Scan

Đối với  trình ứng dụng Ricoh Smart Device Print&Scan được dành riêng cho các dòng máy Ricoh này có rất nhiều tính năng. Vì thế chúng ta có thể thực hiện vô số các chức năng thông qua ứng dụng này trên chiếc máy photocopy Ricoh cùa mình. Với các chức năng chính vẫn là in ấn, photocopy và scan. Để tìm hiểu các chứng năng của úng dụng này chúng ta cùng đi khám phá các chức năng này nhé.

1. In hình ảnh và các tài liệu liên quan

Đối với ứng dụng này chúng ta có in hình ảnh, hoặc mọi tài liệu trên máy in mà không cần thông qua máy tính. Và với chức năng thu phóng, chúng ta có thể dễ dàng in những bản tài liệu nhỏ, khó nhìn ra các bản in có kích thước lớn hơn. Chỉ bằng một thao tác đơn giản thực hiện ngay trên ứng dụng này.

Trong khi thực hiện in qua ứng dụng này, chúng ta có thể tùy chọn nhiều thứ khác nhau như số lượng muốn in, trắng đen/màu, kích thước giấy, độ thu phóng…

2. Scan tài liệu và lưu trữ trên điện thoại cực kỳ thông minh

Không chỉ có chức năng in từ trên các thiết bị ngoại vi di động ra tài liệu bằng giấy. Với dứng dụng Smart Device Print&Scan này chúng ta có thể Scan các bản tài liệu và lưu trữ trực tiếp ngay trên điện thoại của chúng ta. Khi thực hiện cho tài liệu lên mặt kính của máy photocopy Ricoh. Và thực hiện lệnh Scan trên ứng dụng này, các tệp tin Scan này sẽ được chuyển ngay tới chiếc điện thoại của chúng ta và có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng.

Các bạn muồn biết thêm thông tin xin liên lạc : Phòng Kỹ Thuật Công Ty  Siêu Nam.

                                                                                   028.388.21.888 - 0905.118.108 


 

CÔNG TY TNHH TM DV SIÊU NAM

Địa chỉ: 2/7 Núi Thành, P.13, Q. Tân Bình

Email: sieunamservice@gmail.com

Điện thoại:

- 08-38 120 981 - 08-388.21.888

- 08-38127.523

Hotline: 0913 601 647 - 0913 657 677  (Mr.Nam)


Tin tức liên quan

Bình luận