Tư vấn chọn máy in công nghiệp tiết kiệm chi phí và độ ổn định cao nhất?

16/05/2019 | 2559 |
0 Đánh giá

Nhằm chia sẽ những kinh nghiệm bản thân về thị trường máy in công nghiệp, tôi sẽ giúp bạn trong lúc bạn đang tìm dòng máy in công nghiệp nào phi phí đầu tư vừa phải có chi phí vật tư tiêu hao và mực in tiết kiệm hơn nữa phải có độ ổn định cao, ít hỏng vặt. Để sáng tỏ vấn đề này Bạn hãy xem thông tin từ bài viết dưới đây nhé .

    Máy in công nghiệp nào tiết kiệm chi phí và bản in có độ ổn định cao nhất ?

Với dòng máy in công nghiệp Ricoh Pro C901, Nhà cung cấp dịch vụ in có thể mong đợi tiềm năng doanh thu được nâng cao, giảm chi phí hoạt động và thúc đẩy cho các cơ hội phát triển kinh doanh khác của nhà in mình.

Dựa trên nền tảng công nghệ rất thành công của máy in công nghiệp Ricoh Pro ™ C900, Pro C901 Series cung cấp chất lượng hình ảnh tăng lên với chất lượng xuất sắc. Với công nghệ Chẩn đoán màu tự động hoàn toàn mới, tính nhất quán và ổn định của màu được đảm bảo thông qua việc phát hiện và điều chỉnh dao động mực tinh tế trong khi in.

  

 

Khả năng đa phương tiện được mở rộng được cung cấp với khả năng kéo dài A3+  lên đến 1.200 mm và hỗ trợ chất liệu giấy in couche tăng lên đến 350gsm.

 

Năng suất được tăng lên với tốc độ in lên tới 90 ppm (A4) .. Để dễ sử dụng, bảng điều khiển 17 inch mới, trực quan được thiết kế để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, cùng với các tính năng bổ sung như Công cụ quản lý phương tiện giúp đơn giản hóa việc chia sẻ danh mục phương tiện giữa các máy in và hướng dẫn LED để loại bỏ kẹt giấy dễ dàng hơn.

  

Với kiểm soát hành vi người sử dụng được cải thiện, trong lúc vận hành có thể thay thế mực in một cách dể dàng và tiện lợi làm cho công việc in ấn của bạn được thong suốt.

  

 

Máy in công nghiệp Ricoh Pro C901 được điều khiển bằng Mặt trước kỹ thuật số bên ngoài (DFE). Một loạt các tùy chọn DFE có sẵn, từ EFI Fiery  E-85 nhằm giúp tối ưu công việc và quản lý in ấn được hoàn hảo hơn.

  

// Không có dòng máy in công nghiệp nào cung cấp bảng màu kỹ thuật số phù hợp với gói hiệu suất giá trị của Ricoh Pro C901 //

   (Theo ông  Kenji Tasaki, Tổng Giám đốc Tập đoàn Kinh doanh mảng in ấn của Ricoh Châu Á Thái Bình Dương)

Tất cả những tiến bộ này đã được phát triển để hỗ trợ linh hoạt chất lượng cao hơn, sản xuất theo yêu cầu của một loạt các dịch vụ, in trên một loạt các loại giấy như: carbonless, giấy mờ, giấy gân….. Chúng giúp các chủ nhà in tối đa hóa thời gian hoạt động sản xuất và mở rộng khả năng để đáp ứng hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và có lợi hơn cho việc chiếm lĩnh thị trường in nhanh.

  

Để biết chi tiết về dòng sản phẩm, dịch vụ và giải pháp đầy đủ của Ricoh cho thị trường in công nghiệp, vui lòng truy cập : sieunam.vn. Bạn cũng có thể liên hệ với số điện thoại tư vấn công ty Siêu Nam  0913601647


 

CÔNG TY TNHH TM DV SIÊU NAM

Địa chỉ: 2/7 Núi Thành, P.13, Q. Tân Bình

Email: sieunamservice@gmail.com

Điện thoại:

- 08-38 120 981 - 08-388.21.888

- 08-38127.523

Hotline: 0913 601 647 - 0913 657 677  (Mr.Nam)


Tin tức liên quan

Bình luận