Cửa hàng bán máy photocopy Toshiba hàng bãi uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh

04/09/2020 | 888 |
0 Đánh giá

Để mua máy photocopy đã qua sử dụng ở Việt Nam khá dễ dàng, chỉ cần gõ vài từ khóa liên quan, hàng chục doanh nghiệp ra sức chào bán với nhiều mức giá và chủng loại khác nhau. Cũng vì thế tạo nhiều khó khăn cho khách hàng. Để tránh mua phải các loại hàng kém chất lượng và tìm được cửa hàng bán máy photocopy Toshiba hàng bãi uy tín là việc mà nhiều người đều trăn trở.
 

Cách phân biệt máy photocopy Toshiba hàng bãi và máy cũ đã sửa chữa:

Máy photocopy Toshiba hàng bãi là một dạng máy photocopy cũ nhập khẩu về, thường là từ các nước đang phát triển ở châu Mỹ, châu  Âu hoặc Nhật Bản. Dòng máy này thường được sử dụng cho các dự án và được thanh lý sau khi dự án kết thúc độ mới thường là từ 90% cho đến 95%. Bởi vậy chất lượng của máy photocopy Toshiba hàng bãi thường được đảm bảo và còn rất tốt.

Để kiểm tra các sản phẩm máy photocopy này bạn có thể xem các đặc điểm bên ngoài của sản phẩm như máy có trầy xước nhiều không? Bàn phím có mờ nhiều không, hoặc kiểm tra bản chụp xem có bị mờ không. Lúc bạn thực hiện photocopy có thấy giấy bị dính hay không để biết được độ sử dụng của máy.

Không giống như máy photocopy Toshiba hàng bãi, máy photocopy cũ đã qua sửa chữa chỉ có độ mới khoảng từ 30%. Các sản phẩm này hầu như đều đã được các doanh nghiệp trong nước sử dụng trước đó. Cũng có trường hợp các cửa hàng photocopy mua những chiếc máy cũ hay máy mới để sử dụng nhưng sau đó khi họ thanh lý lại thì chỉ còn khoảng 10% là mới.

Cả hai trường hợp mà chúng tôi vừa nhắc đến đều là các sản phẩm đã được dùng trong thời gian dài. Và chúng thường chỉ được thanh lý đi khi gặp những sự cố về kỹ thuật. Bàn phím đã mờ, trầy xước nhiều, vỏ không mới và nếu như bạn test máy sẽ thấy in bị lỗi.

Cách phân biệt máy photocopy Toshiba hàng bãi với máy đã qua sửa chữa
Cách phân biệt máy photocopy Toshiba hàng bãi với máy đã qua sửa chữa

Địa chỉ bán máy photocopy Toshiba hàng bãi uy tín, chất lượng:

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng máy photocopy nhưng còn phân vân không biết nên thuê hay mua, không biết địa chỉ chọn cửa hàng bán máy photocopy Toshiba hàng bãi uy tín. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Công ty Siêu Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi luôn tự tin là cửa hàng bán máy photocopy Toshiba hàng bãi uy tín chuyên nghiệp. Máy photocopy tại Siêu Nam được các đại lý và khách lẻ công nhận và đánh giá cao.

Khi mua máy photocopy Toshiba hàng bãi tại đây khách hàng có thể đến xưởng của công ty kiểm tra máy. Và nhờ người có kinh nghiệm test máy đi cùng. Hoặc chính những nhân viên lành nghề, có trình độ chuyên môn cao của Siêu Nam sẽ hỗ trợ tư vấn chọn máy phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tất cả sản phẩm máy photocopy Toshiba hàng bãi bán ra đều được nhập khẩu từ những hãng uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Với những dòng sản phẩm máy mới được sản xuất các nước nổi tiếng như Mỹ, Canada. Ngoài ra dòng sản phẩm máy photocopy Toshiba hàng bãi nhập khẩu đều rõ nguồn gốc xuất xứ chính hãng

Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao nhất. Tất cả các sản phẩm trước khi bán ra đều được kiểm nghiệm ngặt nghèo để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Địa chỉ bán máy photocopy Toshiba hàng bãi uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ bán máy photocopy Toshiba hàng bãi uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Xem thêm >>> Nhận ngay bảng báo giá máy photocopy Toshiba tốt nhất thị trường

Lời kết:

Do lợi nhuận thu được làm mờ mắt nên không ít đơn vị đã phù phép để biến các máy photocopy cũ đã qua sửa chữa trở thành hàng bãi và thu lợi nhuận cao. Chính vì vậy để mua được một chiếc máy photocopy Toshiba hàng bãi chất lượng, bạn cần phải cảnh giác và kiểm tra kỹ lưỡng. Hơn nữa nên nhờ những người có kinh nghiệm đi cùng để chọn được các sản phẩm ưng ý, chất lượng. Và đến những nhà cung cấp máy photocopy uy tín để tránh “ tiền mất tật mang”. Chúc bạn thành công!
 


 

CÔNG TY TNHH TM DV SIÊU NAM

Địa chỉ: 2/7 Núi Thành, P.13, Q. Tân Bình

Email: sieunamservice@gmail.com

Điện thoại:

- 08-38 120 981 - 08-388.21.888

- 08-38127.523

Hotline: 0913 601 647 - 0913 657 677  (Mr.Nam)


Tin tức liên quan

Bình luận