Cẩm nang để chọn mua mực máy photocopy Toshiba chất lượng

15/09/2020 | 561 |
0 Đánh giá

Mực in là một trong những thành phần rất quan trọng để tạo ra một bản in đẹp, chất lượng cao. Sử dụng mực in kém chất lượng đồng nghĩa với bản in sẽ xấu và ảnh hưởng đến tuổi thọ máy photocopy. Cẩm nang mua mực máy photocopy Toshiba chất lượng sẽ là những bí kíp giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại mực phù hợp nhất với dòng máy của mình. Mà còn đảm bảo được giá rẻ, chất lượng và làm tăng tuổi thọ của máy. 
 

Ưu nhược điểm khi chọn mua mực máy photocopy Toshiba chính hãng:

Ưu điểm của mực máy photocopy Toshiba chính hãng:

Mua mực máy photocopy Toshiba chính hãng là cách tốt nhất để không phải mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Nó vừa giúp bạn dễ dàng mua được loại mực phù hợp với máy, vừa còn có tác dụng đảm bảo yêu cầu theo thông số kỹ thuật. Từ đó sẽ giúp cho chúng ta có những bản in ấn sắc nét và chất lượng hơn.

Việc chọn mua mực máy photocopy Toshiba chính hãng có vai trò rất quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ sử dụng của thiết bị, cũng như giúp bạn tiết kiệm được các khoản chi phí sửa chữa hỏng hóc có thể xảy ra khi bạn sử dụng loại mực không phù hợp và kém chất lượng.

Nhược điểm của mực máy photocopy chính hãng:

Mực máy photocopy chính hãng là lựa chọn rất tốt nếu công ty bạn có nguồn tài chính tốt. Bởi nhà sản xuất của máy luôn có những tối ưu tốt nhất để đảm bảo tạo ra những bản in tốt nhất cho máy của họ sản xuất. Nguyên vật liệu để tạo mực cũng được đảm bảo sử dụng vật liệu cao cấp, không độc hại.

Nhưng giá của chúng thường rất cao. Bạn không thể thay mực bằng cách nạp/ bơm mực thông thường. Mà phải thay thế luôn cả cụm/ hộp mực. Với giá mỗi hộp mực như vậy thường trên dưới 2 triệu đồng. Việc mực đã đắc đỏ nhưng phải thay thế luôn cả vỏ hộp mực thì rõ ràng mua mực máy photocopy Toshiba chính hãng là không cần thiết và rất lãng phí.

Ưu nhược điểm của mực máy photocopy Toshiba chính hãng
Ưu nhược điểm của mực máy photocopy Toshiba chính hãng

Mua mực máy photocopy Toshiba giá rẻ:

Bạn đã ít nhiều nghe đến dịch vụ “bơm mực máy photocopy”. Mực được sử dụng từ một nhà sản xuất thứ 3. Cho giá rẻ hơn rất nhiều mực chính hãng và không cần thay thế cả hộp mực. Loại mực này cho giá rẻ hơn rất nhiều so với mực máy photocopy chính hãng. Tiết kiệm cho bạn rất nhiều. Đặc biệt là về lâu dài.

Nhiều đắn đo về việc mua mực máy photocopy Toshiba giá rẻ thì chất lượng như thế nào? Có ảnh hưởng đến máy móc hay không…

Công ty Siêu Nam là công ty chuyên bán và cho thuê máy photocopy. Loại mực do chúng tôi cung cấp cho khách hàng sử dụng trong nhiều năm qua. Và đạt hiệu quả rất tốt. Đó là lợi khẳng định tốt nhất cho  chất lượng mực mà chúng tôi cung cấp.

Mua mực máy photocopy Toshiba giá rẻ
Mua mực máy photocopy Toshiba giá rẻ

Xem thêm >>> Những lý do bạn nên chọn mua máy photocopy Toshiba

Các văn phòng, cửa hàng photocopy cần tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua mực máy photocopy Toshiba giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi  cam kết với quý khách hàng nguồn gốc sản xuất các loại mực mà chúng tôi  cung cấp được nhập khẩu bởi công ty và công nghệ Nhật Bản. Chất liệu mực cao cấp và đảm bảo tốt cho tuổi thọ máy photocopy mà bạn đang sử dụng.
 


 

CÔNG TY TNHH TM DV SIÊU NAM

Địa chỉ: 2/7 Núi Thành, P.13, Q. Tân Bình

Email: sieunamservice@gmail.com

Điện thoại:

- 08-38 120 981 - 08-388.21.888

- 08-38127.523

Hotline: 0913 601 647 - 0913 657 677  (Mr.Nam)


Tin tức liên quan

Bình luận