So sánh máy photocopy Ricoh và Toshiba

18/09/2020 | 1970 |
0 Đánh giá

Bạn đang tìm kiếm cho mình loại máy photocopy chất lượng để phục vụ cho nhu cầu của mình. Bạn băn khoăn lo lắng không biết nên chọn máy photocopy Ricoh hay Toshiba,bởi thực tế đây là hai dòng máy chất lượng nhất trên thị trường máy photocopy và được nhiều người ưa chuộng. Để đưa ra được lựa chọn cuối cùng, chúng ta có thể thử so sánh máy photocopy Ricoh và Toshiba để xem đâu là dòng sản phẩm tốt hơn nhé!
 

Đánh giá máy photocopy Ricoh:

Ưu điểm vượt trội của dòng máy này đã được rất nhiều khách hàng sử dụng đó là máy chạy êm, chất lượng của bản chụp sắc nét, các bộ phận trong máy đặc biệt là bo mạch bền, sử dụng ổn định không hay xảy ra trục trặc. Tuổi thọ của máy photocopy Ricoh cao hơn từ 2 -4 lần so với máy photocopy Toshiba xứng đáng với “Tiền nào của nấy”

Tuy nhiên để đảm bảo máy hoạt động tốt khách hàng cần phải sử dụng vật tư chính hãng, so sánh máy photocopy ricoh và toshiba thì ta sẽ thấy giá tiền linh kiện Ricoh cao hơn so với Toshiba.

Do vậy máy photocopy Ricoh là giải pháp cho những khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng bản in, khách hàng không có hạn chế về ngân sách sẵn sàng bỏ ra một số vốn đầu tư ban đầu cao, khách hàng ở khu vực xa trung tâm không có nhiều dịch vụ sửa chữa máy.

Đánh giá máy photocopy Ricoh
Đánh giá máy photocopy Ricoh

Đánh giá máy photocopy Toshiba:

So sánh máy photocopy Ricoh và Toshiba thì ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm máy photocopy Toshiba là giá thành rẻ so với Ricoh. Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy giá thành chênh lệch khá nhiều khi so sánh máy photocopy Ricoh và Toshiba giữa những dòng sản phẩm máy được sản xuất ở cùng một năm cùng chức năng.

Tuy nhiên nhược điểm của Toshiba là chất lượng của bản chụp tương đối không sắc nét bằng bản chụp khi sử dụng máy photocopy Ricoh.Bên cạnh đó, máy có độ bền kém hơn, dễ bị hư bo mạch , ổ HĐ, có phát ra tiếng ồn khi hoạt động, tuổi thọ trung bình của máy photocopy Toshiba thấp.

Do vậy, máy photocopy Toshiba hướng đến phân khúc khách hàng không yêu cầu chất lượng bản chụp quá cao chẳng hạn như cơ sở dịch vụ in ấn, photocopy tài liệu và có ngân sách ít.

Đánh giá máy photocopy Toshiba
Đánh giá máy photocopy Toshiba

So sánh máy photocopy Ricoh và Toshiba:

Như bạn đọc đã nhìn thấy những thông tin chia sẻ ở trên, máy photocopy Ricoh hay Toshiba đều có những ưu điểm nổi bật riêng của mình. Việc đánh giá loại máy nào tốt hơn phụ thuộc vào phần lớn quan điểm và cách nhìn nhận của mỗi người. Khi so sánh máy photocopy Ricoh và Toshiba, nhìn chung, máy Ricoh rất hợp với dân văn phòng, những văn phòng có quy mô vừa và nhỏ. Trong khi đó, máy photo Toshiba lại được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn ưa chuộng hơn cả.

Hiện nay cả hai nhà sản xuất đều có những cải tiến mới về chức năng cũng như mẫu mã của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng từ máy photocopy đen trắng đến máy photocopy màu, từ máy photocopy tầm trung đến máy photocopy dòng công nghiệp.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp trong rất nhiều mã máy khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách hiện có. Độ bền của máy ngoài phụ thuộc vào thương hiệu còn dựa vào cách sử dụng, bảo dưỡng của người dùng. Tốt hơn hết nên kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất

So sánh máy photocopy Ricoh và Toshiba
So sánh máy photocopy Ricoh và Toshiba

Xem thêm >>> Máy photocopy Toshiba nào tốt nhất cho bạn?

So sánh máy photocopy Ricoh và Toshiba để thấy được những ưu nhược điểm của 2 dòng máy này. Từ đó làm tiền đề để quyết định xem cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Không có một đánh giá cụ thể nào để nói lên loại nào tốt nhất. Mà chỉ có tiêu chí để đánh giá cho sự phù hợp. Và đương nhiên, khi phù hợp sẽ là cái bạn thấy tốt nhất. Hãy liên hệ với Siêu Nam để được tư vấn thêm. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
 


 

CÔNG TY TNHH TM DV SIÊU NAM

Địa chỉ: 2/7 Núi Thành, P.13, Q. Tân Bình

Email: sieunamservice@gmail.com

Điện thoại:

- 08-38 120 981 - 08-388.21.888

- 08-38127.523

Hotline: 0913 601 647 - 0913 657 677  (Mr.Nam)


Tin tức liên quan

Bình luận