Nên sử dụng máy photocopy Ricoh hay Toshiba?

09/04/2019 | 2341 |
0 Đánh giá

Hai thương hiệu máy photocopy nổi tiếng của Nhật Bản đó là Ricoh hay Toshiba. Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm khác nhau và mang lại nhiều hiệu quả cao trong công việc. Vậy nên chọn và sử dụng máy photocopy Ricoh hay Toshiba? Cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của hai dòng sản phẩm này.

 

Ưu điểm của máy photocopy Ricoh

Máy photocopy Ricoh là dòng máy photocopy được cải tiến tốt. Dòng máy này có nhiều tính năng nổi bật như tốc độ nhanh, thiết kế nhỏ gọn, không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động, chất lượng sản phẩm màu đẹp, vật tư tiêu hao bền bỉ, dễ mua…..

Máy photocopy Ricoh được nhiều doanh nghiệp, cơ quan sử dụng nhiều. Có thể kể đến như máy photocopy Ricoh MP6000, MP6500, MP7500. MP 4001, MP 5001….

máy photocopy Ricoh hay Toshiba

Máy photocopy Ricoh mang lại nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp

Máy photocopy Ricoh bao gồm 2 dạng đó là máy photocopy trắng đen và dòng máy màu:

Máy trắng đen

Máy trắng đen là dòng máy có đầy đủ chức năng in, photocopy một mặt và hai mặt hay photo tự động. Bên cạnh đó dòng này còn được tích hợp nhiều chức năng như in hay scan…

Có thể kể đến một số dòng máy photocopy Ricoh trắng đen được nhiều cơ quan sử dụng như: máy photocopy Ricoh MP 5000, MP 5500, MP 6000, MP 7000, MP 8000….

Có thể bạn cần biết:

Tư vấn mua máy photocopy Ricoh phù hợp với khả năng tài chính của bạn

Máy màu

Đây là dòng sản phẩm máy photocopy màu mới nhất của tập đoàn Ricoh Nhật Bản. Bên cạnh những tính năng nổi trội giống máy photocopy đen trắng thì dòng máy màu còn trang bị thêm tính năng in màu nhằm phục vụ quá trình in ấn, quảng cáo… cho các doanh nghiệp. Có thể kể đến các sản phẩm như máy photocopy màu MPC 3502, MPC 4502,  MPC 3503, MPC 4503, MPC 5503, MP C6502, MP C7502 …

máy photocopy Ricoh hay Toshiba

Máy photocopy màu Ricoh C6501

Xem thêm: 4 Máy photocopy Ricoh chính hãng không thể bỏ qua

Ưu điểm của máy photocopy Toshiba

Cùng với máy photocopy Ricoh, máy photocopy Toshiba là hai thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản.Với mẫu mã đa dạng, ưa nhìn, thiết kế thân thiện với môi trường, tiết kiệm nguyên liệu nên rất phù hợp cho văn phòng.

Máy photocopy Toshiba có 2 loại phổ biến, đó là máy photo dành cho văn phòng và máy photo công nghiệp. Máy photocopy văn phòng là dòng máy dành cho những văn phòng có số lượng photocopy ít, không sử dụng thường xuyên. Còn máy photocopy công nghiệp là dùng cho những đơn vị doanh nghiệp có số lượng photo nhiều, sử dụng thường xuyên.

máy photocopy Ricoh hay Toshiba

Máy photocopy Toshiba - Một trong những thương hiệu máy photocopy của Nhật Bản

Có thể kể đến một số sản phẩm của thương hiệu máy photocopy Toshiba như: máy Photocopy Toshiba e-Studio 357, e-Studio 850/E850, e-Studio 555/E555, e-Studio 656/E656, e-Studio 756, e-Studio 856, e-Studio 257……Khuyết điểm : Máy rẻ nhưng hay kẹt giấy, nhông, cơ khí dễ hư....

Từ những ưu điểm của hai dòng máy photocopy kể trên sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn máy photocopy Ricoh hay Toshiba. Dù lựa chọn loại máy nào thì cần dựa trên khối lượng công việc và kinh phí để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.

 

Lựa chọn địa chỉ cung cấp máy photocopy uy tín nhất

Với những thông tin mà bài viết cung cấp đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn giữa máy photocopy Ricoh hay Toshiba. Dù lựa chọn dòng máy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng thì bạn cũng nên cân nhắc tìm được địa chỉ cung cấp uy tín và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

máy photocopy Ricoh hay Toshiba

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín để cung cấp máy photocopy Ricoh hay Toshiba

Một trong những địa chỉ bạn nên ghé đến đó là công ty TNHH TMDV Siêu Nam. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu từ những nước hiện đại nhất, có hóa đơn chứng từ đầy đủ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Hãy đến với chúng tôi để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Xem thêm: Máy photocopy chính hãng


 

CÔNG TY TNHH TM DV SIÊU NAM

Địa chỉ: 2/7 Núi Thành, P.13, Q. Tân Bình

Email: sieunamservice@gmail.com

Điện thoại:

- 08-38 120 981 - 08-388.21.888

- 08-38127.523

Hotline: 0913 601 647 - 0913 657 677  (Mr.Nam)


Tin tức liên quan

Bình luận