Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ dành cho doanh nghiệp

06/08/2021 | 449 |
0 Đánh giá

Việt Nam chúng ta là một đất nước đang phát triển, với số lượng công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đa số. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu in ấn của phân khúc này, dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ được ra đời. Đây là giải pháp hoàn hảo dành cho những công ty nhỏ với số vốn ít. Là một nhà đầu tư khôn ngoan, bạn nên tìm hiểu dịch vụ này cho doanh nghiệp mình nhé!

Vì sao nên thuê máy photocopy:
Máy photocopy có vai trò rất quan trọng trong đời sống ngày nay, nhất là đối với dân văn phòng, những người thường xuyên làm việc giấy tờ hay học sinh, sinh viên cần photo, in ấn tài liệu học tập. Mặc dù có vai trò quan trọng và cần thiết nhưng không phải doanh nghiệp, công ty nào cũng sẵn lòng bỏ ra một khoản tiền lớn lên đến hàng chục triệu đồng để đầu tư cho mình một chiếc máy photocopy mới. Không chỉ tốn một khoản chi phí khá lớn mà bạn còn phải tốn thêm khá nhiều chi phí để bảo dưỡng, vệ sinh, duy trì hay thay thế linh kiện cho nó.
Đáp ứng nhu cầu sử dụng máy photocopy nhưng hạn chế việc tốn kém chi phí mà dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ đã được ra đời, đây là hình thức phổ biến và được nhiều các doanh nghiệp lựa chọn. Với dịch vụ thuê máy photocopy này, chỉ tốn một khoản tiền thuê vô cùng ít, các doanh nghiệp có thể sử dụng máy photocopy một cách thoải mái mà không phải lo nghĩ đến những vấn đề bảo dưỡng, bảo trì, thay vật tư,… như chúng tôi vừa nêu trên mà lại còn tiết kiệm được một khoản ngân sách cũng kha kha đấy.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là gì?
Dịch vụ cho thuê máy photocopy là gì?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ:
Cho thuê máy photocopy giá rẻ hay thuê máy photocopy (photocopier rental service) là một loại dịch vụ được cung cấp bởi các công ty cho thuê máy photocopy để sử dụng, thay vì phải mua máy. Đây được xem là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản tài chính lớn, có thể dùng vào những hoạt động khác.
Hiện nay, có nhiều phương thức thuê máy photocopy giá rẻ khác nhau mà bạn có thể linh động lựa chọn như:  thuê theo sự kiện, thuê theo tháng, thuê theo dự án. Tuy là đi thuê, nhưng khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ với những ưu ái như khi đi mua máy mới với những đặc điểm như: tùy chọn hãng máy; chức năng của máy; tốc độ in; chế độ in màu hay trắng đen tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ
Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Siêu Nam:
Bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn được tự chủ và sở hữu một chiếc máy photocopy cho riêng mình. Nhưng không phải ai cũng có khả năng tài chính để đầu tư như vậy, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc những công ty vừa mới startup, còn hạn hẹp về ngân sách. Những trường hợp mà Siêu Nam khuyên bạn nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ thay vì phải mua mới có thể kể đến như:
- Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy photocopy cho doanh nghiệp mới thành lập của mình, nhưng chi phí đầu tư hạn hẹp khiến bạn đau đầu…
- Bạn đang muốn làm dịch vụ in ấn nhưng vốn không đủ, nên bạn cần phải tìm kiếm một đơn vị cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín để thuê.
Hãy đến với Siêu Nam, với dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ của chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.
Hiện tại, Siêu Nam cho thuê nhiều model máy photocopy đến từ những hãng lớn hàng đầu thế giới như Toshiba, Ricoh với rất nhiều các tính năng, công suất, tốc độ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất. 

Những lý do nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại SIêu Nam
Những lý do nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại SIêu Nam

Lời kết:
Hiện nay, trong thời kỳ kinh tế đang gặp rất nhiều khó khăn. Việc tậu hẳn một chiếc máy photocopy để phục vụ nhu cầu in ấn sẽ khiến các nhà đầu tư đắn đo. Hãy đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ của Siêu Nam, mọi băn khoăn lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. 


 

CÔNG TY TNHH TM DV SIÊU NAM

Địa chỉ: 2/7 Núi Thành, P.13, Q. Tân Bình

Email: sieunamservice@gmail.com

Điện thoại:

- 08-38 120 981 - 08-388.21.888

- 08-38127.523

Hotline: 0913 601 647 - 0913 657 677  (Mr.Nam)


Tin tức liên quan

Bình luận