Những yếu tố quyết định đến giá thuê máy photocopy

15/08/2021 | 63 |
0 Đánh giá

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là dịch vụ đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Ngày nay một doanh nghiệp mới thành lập, hay một công ty cần mở rộng thêm các chi nhánh hay văn phòng đại diện. Bên cạnh việc lựa chọn mẫu mã, thương hiệu và chức năng, thì giá thuê máy photocopy cũng là một yếu tố quan trọng để ra quyết định. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thuê máy photocopy? Hãy cùng Siêu Nam tìm hiểu nhé!

Những lợi ích khi thuê máy Photocopy:
Khi nhu cầu sử dụng máy photocopy trong cuộc sống ngày càng tăng cao, thì các dịch vụ trong lĩnh vực này cũng càng phát triển. Bên cạnh việc phải mua máy photocopy mới để sử dụng, thì dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng tăng trưởng mạnh với nhiều lợi ích mà doanh nghiệp không thể cưỡng lại như:
– Doanh nghiệp được sử dụng máy photocopy để phục vụ công việc mà không cần đầu tư, không phí đặt cọc
– Được sử dụng các dòng máy photo hiện đại với tốc độ cao, cũng như là nhiều chức năng văn phòng khác.
– Từ đây, bạn sẽ thấy chi phí in ấn không nhiều, không phải lo lắng vấn đề sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng.
– Giá thuê máy photocopy đa dạng, tùy theo nhu cầu mà của bạn. Giúp bạn tối ưu hóa được nguồn vốn và chi phí.
Nói tóm lại, khi bạn tìm đến dịch vụ thuê máy photocopy, bạn hoàn toàn có quyền sử dụng một chiếc máy photocopy theo ý muốn với chi phí cực kỳ hấp dẫn và có thể trả lại bất cứ khi nào không còn nhu cầu sử dụng máy.

Những lợi ích khi thuê máy photocopy
Những lợi ích khi thuê máy photocopy

Giới thiệu dịch vụ thuê máy photocopy tại Siêu Nam:
Với công nghiệp ngày càng phát triển, máy photocopy trở thành một thiết bị quan trọng đối với các doanh nghiệp, các văn phòng hiện nay. Nhiều đơn vị thay vì đầu tư một chiếc photocopy có vòng đời từ 3-5 năm thì nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy. Đây được xem là xu hướng ngày càng thịnh hành. Với dịch vụ thuê máy photocopy, doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm chi phí, được sở hữu những chiếc máy photocopy đời mới nhất,…
Xuất phát từ nhu cầu đó của các doanh nghiệp. Siêu Nam đã cho ra đời dịch vụ cho thuê máy photocopy với nhiều gói, nhiều sự lựa chọn, hứa hẹn có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm với hàng ngàn khách hàng, Siêu Nam sẽ là đơn vị uy tín có thể mang đến cho khách hàng giá thuê máy photocopy tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Siêu Nam
Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Siêu Nam
 

Những yếu tố quyết định đến giá thuê máy photocopy:
Mỗi hợp đồng cho thuê máy photocopy sẽ có những mức giá khác nhau phụ thuộc vào mỗi công ty và nhiều yếu tố khác nữa. Chính vì vậy, bạn nên xem kỹ hợp đồng trước khi ký để đảm bảo mọi điều khoản được hiểu và giải thích rõ ràng.
Có nhiều yếu tố quyết định đến giá thuê máy photocopy mà  bạn cần quan tâm đến như: 
- Tính năng làm việc của máy: Máy photocopy có nhiều loại như photocopy đen trắng, photocopy màu hay được tích hợp cả hai loại màu và đen trắng. Chính vì vậy, giá thuê máy photocopy sẽ phụ thuộc vào loại máy mà bạn định thuê. Với loại máy photocopy đầy đủ tính năng in hai mặt, vừa in màu vừa in đen trắng thì tất nhiên có giá thành cao hơn so với máy chỉ có một tính năng duy nhất.
- Thời gian thuê máy: Thời gian thuê cũng là yếu tố quyết định đến giá thuê máy photocopy nữa đấy! Thông thường, nếu thời hạn thuê càng lâu thì có mức giá càng rẻ, nhận được ưu đãi hơn. Bởi mỗi công ty khi cho thuê máy photocopy đều muốn hợp tác dài hạn với đối tác của mình, vừa có lợi cho cả hai bên, vừa tiết kiệm được nhiều chi phí liên quan. Tuy nhiên, bạn nên xác định nhu cầu và thêm vào hợp đồng điều khoản đổi máy khi muốn thay đổi loại máy có năng suất cao hơn, hiện đại hơn. Tránh việc phá vỡ hợp đồng, bạn sẽ phải đền bù số tiền kha khá đấy.
- Kích thước giấy tối đa và số trang: Kích thước giấy tối đa bạn muốn sử dụng cũng như số trang bạn muốn in mỗi lần cũng quyết định khá lớn đến giá thuê máy photocopy của bạn. Bạn nên xem xét số lượng bản màu, bản đen trắng bạn muốn sử dụng hoặc theo kế hoạch của mỗi tháng trên các kích thước khác nhau của giấy để in.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê máy photocopy
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê máy photocopy

Xem thêm >>> Bí quyết đi thuê máy photocopy Ricoh

Lời kết:
Cho thuê máy photocopy hiện đang là dịch vụ được các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại như tiết kiệm chi phí, không phải bỏ vốn đầu tư ban đầu, được sử dụng nhiều loại máy hiện đại với giá rẻ. Để nhận được giá thuê máy photocopy tốt nhất, bạn hãy liên hệ với Siêu Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn và cho bạn lời khuyên với dịch vụ tốt nhất. 


 

CÔNG TY TNHH TM DV SIÊU NAM

Địa chỉ: 2/7 Núi Thành, P.13, Q. Tân Bình

Email: sieunamservice@gmail.com

Điện thoại:

- 08-38 120 981 - 08-388.21.888

- 08-38127.523

Hotline: 0913 601 647 - 0913 657 677  (Mr.Nam)


Tin tức liên quan

Bình luận