Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ - uy tín - chất lượng

18/08/2021 | 271 |
0 Đánh giá

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là loại hình dịch vụ chuyên cung cấp máy photocopy cho các doanh nghiệp, cá nhân để sử dụng cho công việc in ấn với chi phí sử dụng được cân đối hằng tháng. Bạn biết không, dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện rất được ưa chuộng vì người dùng được thoải mái sử dụng theo nhu cầu mà không cần lo lắng về chi phí. Hãy cùng Siêu Nam điểm qua một vài thông tin cơ bản về dịch vụ này và tìm ra nhà cung cấp dịch vụ uy tín nhé!
 

Lợi ích của dịch vụ cho thuê máy photocopy:
Có nhiều lý do tại sao bạn lại chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy thay vì phải mua một chiếc máy mới. Dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như:
- Tránh chi phí trả trước cho việc mua máy quá lớn – bởi khi đi thuê, công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ sử dụng máy photocopy đầy đủ mọi chức năng mà không phải bỏ ra chi phí quá cao. 
- Tránh tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa. Bởi khi bạn thuê, dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ bao gồm cả chi phí lắp ráp, sửa chữa và bảo hành. Chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về việc phát sinh thêm chi phí nào khác
- Năng suất cao hơn –  trong quá trình sử dụng, quý khách không phải lo lắng khi máy bị hỏng hóc hay bị hết mực, vì nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ lo những khoản này nếu bạn thuê.
- Các đơn vị sẽ cung cấp dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ tận nơi để xử lý tất cả các sự cố hư hỏng trong quá trình sử dụng cho doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê máy photocopy
Lợi ích của dịch vụ cho thuê máy photocopy

Tiêu chí khi chọn thuê máy photocopy:
Theo bạn những tiêu chí nào để quyết định chất lượng của một dịch vụ cho thuê máy photocopy. Đó là:
- Hiệu Quả kinh tế: Tiêu chí chọn 1 máy photocopy hiện nay cũng theo sự phát triển kinh tế và hiệu quả vì nhu cầu photo hiện giờ cũng đòi hỏi tính nhanh gọn ,không cầu kỳ mà cho ra bản copy có giá thành hợp lý .
- Giá thành rẻ : Để có thể thuê được những chiếc máy photocopy như hiện nay so với trước người mua chỉ phải bỏ ra một giá trị rẻ hơn trước rất nhiều ,vì tiêu chí của người dùng là muốn đầu tư thấp mà hiệu quả cao..
- Có kết hợp nhiều chức năng: Để đáp ứng kịp với nhu cầu sử dụng máy photo còn phải có nhiều công năng hơn như độ phóng to thu nhỏ(25%-400%) ,tự động 2 mặt (ADF;ADU) in từ máy vi tính(printer) ,in từ usb ,scanner ,fax
- Có hiệu suất cao: Trong giới chuyên môn về in ấn photo ,quảng cáo ,xây dựng, giáo dục, thiết kế ,đồ họa thì họ có những yêu cầu tính năng cao như . Khổ giấy lớn như A0 , Độ nét cao 1200dpi ,Tốc độ cao 60-120 copy/phút , copy in màu đơn sắc và đa sắc , máy công nghiệp có công suất lớn cho ra hàng trăm ngàn copy trong một tháng.

Những tiêu chí chọn thuê máy photocopy
Những tiêu chí chọn thuê máy photocopy

Dịch vụ cho cho thuê máy photocopy chất lượng của Siêu Nam:
Một địa chỉ cho thuê máy photocopy tốt, chất lượng và uy tín phải là một địa chỉ cho thuê máy photocopy đảm bảo được những tiêu chí như máy photocopy phải đảm bảo chất lượng, máy photo phải hoạt động tốt, với nhu cầu như hiện nay thì quý khách hàng nên thuê máy photocopy tại những công ty cho thuê máy photocopy để đảm bảo được độ uy tín cũng như chất lượng và giá thuê máy photocopy. 
Còn về việc phục vụ, những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng là những địa chỉ có các nhân viên cũng như đội ngũ kỹ thuật phục vụ tận tình và chu đáo cho quý khách hàng mỗi khi máy photocopy gặp trục trặc hoặc khi các khách hàng yêu cầu.
Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ muốn tạo chỗ đứng trên thị trường nhiều cạnh tranh như hiện nay cần phải làm nổi bật ưu điểm riêng của mình. Với công ty Siêu Nam, thế mạnh đó chính là giá cả dịch vụ phải chăng, phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng.

Hơn thế chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ thuê máy photocopy khác nhau để khách có thể xem xét, so sánh nhằm chọn ra được loại hình theo yêu cầu. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng nếu có hư hỏng chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng. Đây cũng là hình thức nhằm giúp đơn vị tiết kiệm chi phí văn phòng hiệu quả.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng tại Siêu Nam
Dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng tại Siêu Nam

Xem thêm >>> Những yếu tố quyết định đến giá thuê máy photocopy

Lời kết:
Việc chọn thuê máy photocopy sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy, cũng như chất lượng và hiệu quả công việc mang lại là việc không hề dễ dàng. Nhưng đến với Siêu Nam, mọi khó khăn đều sẽ được giải quyết. Quý khách hàng chỉ cần chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy của Siêu Nam, việc còn lại để Siêu Nam lo.


 

CÔNG TY TNHH TM DV SIÊU NAM

Địa chỉ: 2/7 Núi Thành, P.13, Q. Tân Bình

Email: sieunamservice@gmail.com

Điện thoại:

- 08-38 120 981 - 08-388.21.888

- 08-38127.523

Hotline: 0913 601 647 - 0913 657 677  (Mr.Nam)


Tin tức liên quan

Bình luận